Trang chủ > Triển lãm > Nội dung
Cáp sạc xe điện đã giới thiệu
- Jan 21, 2017 -

Lợi thế sản phẩm: các sản phẩm lựa chọn cẩn thận một loạt các phương tiện điện nguyên liệu đặc biệt, chất lượng, cuộc sống lâu dài, giá cả phải chăng, đã được đón nhận bởi sự tin tưởng của khách hàng.

Loại dây dẫn: dây dẫn sử dụng nhiều dây đồng không ôxy không xoắn tốt, và linh hoạt.

Cách điện: chống thấm cao su chịu nhiệt đặc biệt cao và chống ăn mòn, chống ăn mòn cao, nhiệt độ thấp, độ bền cơ học cao, tính kháng hóa chất tuyệt vời và tính chất điện môi, hiệu quả hoạt động tốt và an toàn khi sử dụng.

Môi trường ứng dụng: ~ 125 ℃ -40 ℃.

Các sản phẩm có thể áp dụng: thiết bị sạc xe cũ, thiết bị sạc di động cầm tay của dây và cáp (dây lò xo), đường dây điện (đường dây điện thoại di động).

Các đặc điểm của cách sử dụng:

1, cáp trong quá trình sạc điện áp, hiện tại, kiểm soát tín hiệu và hệ thống mạng truyền dẫn với áp lực cao, nhiệt độ cao, chống nhiễu điện từ, truyền tín hiệu ổn định, độ nghiêng gấp gấp hơn 10.000 lần, mặc hơn 50.000 lần, Đeo hơn 50.000 lần, chống dầu, nước, axit, đặc tính chống tia cực tím.

2, có độ đồng tâm tốt, lên đến hơn 80%, cáp chống chịu được áp suất cao là ổn định và đáng tin cậy.

3, sản phẩm tối thiểu uốn cong 4D, góc độ không gian nhỏ giữa các dây được sử dụng. Sản phẩm có tính năng linh hoạt, hệ thống dây xe tiện lợi.

4, nhiệt độ sản phẩm 125 ° C đánh giá, mà một lần được mềm và vật liệu cách điện mà là rất nhiều tiến bộ công nghệ và nâng cấp để đảm bảo cáp với tính năng linh hoạt và nâng cao năng lực thực hiện hiện tại của cáp là rất quan trọng.


Bản quyền © BESEN-Group Tất cả các quyền được bảo lưu.